Nhờ bào tử lợi khuẩn Preg Mom, con đã hết biếng ăn và khỏi táo bón

0
2093

Năm tháng thì cứ trôi, con người ta thì cứ lớn, còn con mình chỉ có số tháng là tăng, còn người thì cứ còi cọc mãi không thấy lớn. Mẹ nào nuôi con nhỏ mà rơi vào tình trạng như em chắc mới hiểu nó khốn khổ đến thế nào. Con em gần 2 tuổi rồi mà sức đề kháng kém, ốm đau liên tục, ăn uống thì kháy tính, ấy thế mà ăn được cái gì thì cũng chẳng thấy hấp thụ tẹo nào. Mỗi lần cho con ăn là em cảm tưởng đầu em như sắp nổ tung đến nơi.

Con em là con trai, người bé như cái kẹo ấy, nhiều khi chơi dưới sân với mấy đứa cùng tháng mà nhiều người tưởng con em mới hơn 1 tuổi. Nhìn mấy đứa tầm tuổi đứa nào cũng trắng hồng, con mình thì xanh xao vàng vọt, xương sườn thì nhô hết cả ra, gân xanh nổi lên, nhìn vừa xót vừa buồn. Mà sức khỏe thì cũng yếu, chỉ chạy nhảy được một lúc là y rằng con em nó bị đuối, phải đứng lại thở, không theo kịp được cùng chúng bạn.

Đã thương con là thế, lại còn áp lực. Chẳng là vợ chồng em còn ở cùng với bố mẹ chồng nữa. Trên chồng em thì có một anh trai đã đã lấy vợ, ở riêng và có một cậu con trai thua con em 3 tháng. Thường vào cuối tuần anh trai chồng hay về nhà để cả nhà tụ họp một bữa với nhau, và đây cũng là lúc thấy rõ nhất sự phân biệt của mẹ chồng với 2 đứa con dâu, thậm chí với cả 2 đứa cháu nội. Những lần như vậy là em lại thấy tủi thân vô cùng, vừa tủi vừa thương con trai mình nữa, nó nào đâu có tội gì đâu.

Mỗi lúc thằng cháu kia sang là mẹ chồng coi con em như vô hình, cưng nựng thằng con ông anh hết mức, mà đúng là nhìn nó bụ bẫm đáng yêu thật. Thẳng thắn mà nói nếu em là người ngoài thì nhìn 2 đứa chắc em cũng thích thằng bé kia hơn là con mình. Còn 2 cô con dâu thì phân biệt đối xử, một đứa như khách quý về nhà, một đứa như người ở. Bà toàn sau em hết việc này việc nọ, ăn xong thì rửa bát trong khi mẹ chồng và chị dâu chồng ngồi buôn chuyện ăn trái cây với nhau

Nhiều lúc ức quá em cũng nói thẳng là chị dâu dù cuối tuần mới đến chơi nhưng cũng là phận làm dâu, là con cái trong gia đình thì cũng nên tham gia dọn dẹp nấu nướng cùng. Ấy vậy mà mẹ chồng em bóng gió là nó bận chăm con cẩn thận nên con nó mới bụ bấm, đáng yêu như thế chư đâu như nhà chị, mẹ thì béo tốt còn con còi dí ra. Nghe như kiểu cố tình đá xéo em là người vô dụng, không biết chăm con, ăn hết phần của con nên mới để con còi cọc, ốm yếu làm mất mặt bà.

Nói thật với các mẹ là không ai xót con bằng em đâu. Bao nhiều thứ dành cho con mẹ chồng đâu có hiểu. Phần lớn tiền 2 vợ chồng kiếm được em đều đầu tư hết vào bồi bổ dinh dưỡng cho con đấy chứ. Sữa thì cho uống sữa công thức nhập ngoại hàng xịn, bữa ăn nào cũng đầy đủ chất, thay đổi liên tục, mong con thích ăn để cải thiện sức khỏe nhưng khổ nỗi nó cứ thấy đồ ăn là quay đi. Mua những đồ bổ béo, nhiều chất quá thì bụng dạ cháu yếu, ăn không quen nên lại sinh ra đau bụng. Mà đấy, lại chuyện đau bụng, hễ cứ đau bụng là ngồi bô mà ngồi cả nửa tiếng đồng hồ nào có ị ra được gì. Bụng thì đau, muốn tống ra mà ngồi rặn mãi không ra được, con thì kêu đau đít, nhìn con cứ vừa ngồi bô vừa âm ỉ khóc mà lòng em đau như dao cứa

Em biết con em đường ruột kém nên cũng tham khảo mua mấy loại cốm vi sinh hay quảng cáo trên thị trường nhưng chẳng ăn thua. Tập cho con ăn nhiều rau với khoai lang mà lừa mãi không được dù em cũng ngồi tỉ mẩn cắt tỉa rồi xếp ra đĩa với các hình thù ngộ nghĩnh,.. như các mẹ bày trên mạng ấy, nhưng rồi em lại phải là đứa giải quyết đống hoa lá cành đó vào bụng mình, con thì chẳng được miếng nào vào bụng.

Ngày nào em cũng lên mạng hóng xem có con ai như con mình không để học cách giải quyết. Nói thật là ai mách gì mà được nhiều mẹ ủng hộ nói hiệu quả lắm là em đều xắn tay áo thực hiện ngay lập tức. Nhưng rồi đau lại vào đấy, cháu vận kén ăn và suốt ngày táo bón.

Cực chẳng đã mới cho con đi khám bệnh viện nhi và được bác sĩ khuyên cho con uống Preg-mom là bào tử lợi khuẩn sống. Nói thật là khi nghe tên thấy lạ nên em cũng phân vân, lại lọ mọ lên mạng tìm hiểu xem có mẹ nào dùng chưa thì đúng thật là nhiều mẹ dùng rồi và thấy hiệu quả lắm. Em thậm chí con phải cẩn thận vào facebook tìm hiểu và inbox riêng cho từng mẹ để đảm bảo các mẹ ấy không quảng cáo bán hàng mà là chia sẻ kinh nghiệm thật.

Nghe nói 1 ống này có 3 tỉ lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là có 3 chủng mạnh nhất là: B.clausii, B.coagulans và B.subtilis. Thế là tối hôm đó sau khi đánh vật với con để ăn hết bát nhỏ cơm, em cho con uống luôn 1 ống Preg-mom. May mà nó là dạng nước, trong suốt và không có mùi vị gì nên thằng bé nghĩ là nước lọc tráng miệng, uống cái hết veo.

Từ đó đều đặn mỗi ngày em đều cho thằng bé uống 2 ống sau mỗi bữa ăn, mà đúng là có hiệu quả thật các mẹ ạ, tuy nhiên các mẹ phải kiên trì một tí nhé. Sau khoảng 3 ngày, nghĩa là uống được tầm 5 ống thì cuối cùng con em cũng rặn ra được một cục sau một hồi vật vã. Phải nói là 2 vợ chồng mừng như vớ được vàng. Nhìn chung là so với các loại men tiêu hóa với thực phẩm chức năng khác thì bào tử lợi khuẩn có tác dụng hơn nên em háo hức sử dụng lâu dài xem tình hình có cải thiện thêm chút gì không.

Ấy mà kỳ diệu quá các mẹ ạ, sau vài hôm thì con em nó ăn uống dễ dàng hơn hẳn, mỗi bữa cơm bây giờ chỉ còn tầm 30 phút trong khi đó trước đây phải mất 1 tiếng. Thế thôi là em thấy hạnh phúc lám rồi mặc dù thằng cháu con bà chị dâu thì nó oánh một tô cơm đầy chỉ trong hơn 5 phút là xong.

Sau một thời gian kiên trì sử dụng Preg-mom theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ thì con em đã gần như chấm dứt tình trạng táo bón, cứ đều đều 2 ngày đi 1 lần mà cũng không phải ngồi lâu luyện công rặn như trước nữa. Giờ nhìn thằng bé cũng đã bắt đầu có tí thịt, da bớt xanh xao hơn, nhờ thế mà bà nội dạo gần đây cũng bắt đầu quay ra gần gũi cháu hơn và ít mỉa mai em hơn

Thật sự không biết nói gì hơn, cuối cùng nỗi khổ tâm lớn nhất của em cũng đã được giải quyết. Em cảm ơn Preg-mom lắm lắm, các mẹ có con còi cọc, biếng ăn với hay táo bón như thằng nhà em thì nghe em, cho còn dùng ngay sản phẩm này đi nhé. Đỡ mất thời gian với mất công thử bao nhiều loại vẫn không ăn thua như em đã từng. Dùng vài lần là thấy hiệu quả rõ rệt ngay. Mà sản phẩm này nổi tiếng nên tốt nhất các mẹ nên tìm nơi uy tín mà mua, em hay đặt hàng ở trang web chính hãng, vừa yên tâm về chất lượng, vừa được ship tận nhà, nhanh gọn tiện, các mẹ tham khảo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here